Waterpoint Nam Long – Kiến tạo cuộc sống đích thực


Chất lượng không khí tại TP.HCM đang càng ngày càng có tín hiệu suy giảm trầm trọng, đặc biệt là trong bối cảnh đông đúc, ồ ạt những dụng cụ giao thông tham gia lưu thông trên phố, mang những nhà máy, xí nghiệp xả thải khói bụi. không gian cho cây xanh của đô thị cũng bị thu hẹp đi ít rộng rãi do việc mở rộng tuyến đường xá. Chính cho nên, ngày nay để kiến tạo nên được một không gian sống xanh, 1 vùng đất xanh hài hòa sở hữu ngẫu nhiên ở trong lòng 1 thành thị to như Hà Nội quả thật là 1 điều chẳng phải thuận tiện khiến được. Thế nhưng, NLGROUP đã thực hiện được điều đó, với Dự án Waterpoint Nam Long.

Waterpoint Nam Long – THỎA MÃN CƠN KHÁT SỐNG XANH TẠI HCM

Waterpoint Nam Long, Bến Lức, Long An mở bán

Theo các khảo sát vừa mới đây nhất của Health Bridge Việt Nam (Tổ chức thành phố sống tốt), thì hiện nay quỹ đất được sử dụng để làm không gian xanh chỉ chiếm một diện tích khiêm tốn vỏn vẹn 2% tổng quỹ đất của toàn thành phố HCM. Con số này phải chăng đáng báo động so với 1 thành phố lớn lớn mạnh như HCM cảu chúng ta. Đánh gái về thực trạng ko gian xanh công cùng hiện nay, Phó chủ toạ Hội Quy hoạch lớn mạnh thành thị Thủ đô – tấn sĩ kiêm kiến trúc sư Đào Ngọc Nghiêm cho biết sở hữu tốc độ nâng cao dân số trung bình là 3% thì đến khoảng năm 2020 dân số ước tính sẽ là hơn 10,4 triệu người, thế nhưng bù lại không gian xanh chưa được chú trọng vững mạnh nang tầm sở hữu một lượng to cư dân đông đúc tương tự.

Chính vì lí do này làm cho nhu cầu cải thiện không khí, cải thiện không gian sống xanh của người dân tăng mạnh trong một đôi năm trở lại đây, rõ dệt nhất là trong nhu cầu lựa chọn nơi ở. đông đảo cư dân đã chọn lựa giải pháp chuyển hẳn ra vùng ngoại thành sinh sống vì những khu vực này hiện tại dân cư vẫn còn khá thưa thớt, mức độ ô nhiễm chưa cao không đông đúc, quỹ đất rộng, và vẫn còn phổ biến cây cối để với thể bảo đảm được chất lượng cuộc sống của mình. ngoài ra, sở hữu thể thấy rõ ràng rằng không phải ai cũng sở hữu điều kiện xuất sắc để chuyển đi tương tự, đặc trưng là các gia đình đương đại, nhu cầu chuyển di phổ quát, bận rộn sở hữu công việc và việc học hành, cùng với đấy là nhu cầu tiêu khiển sinh hoạt cao nên kiên cố phương án ra ngoại ô là ko khả thi vì khi đó quãng con đường cần di chuyển để vào trung tâm đô thị sẽ là rất xa, mà hơn nữa là luôn tiện ích của đô thị thì vẫn nhiều và có chất lượng cao hơn hẳn.

Đó là lý do vì sao mà hiện giờ, mang phần lớn gia đình mang nhu cầu lựa chọn 1 không gian sống sạch, sống xanh hài hòa sở hữu thiên nhiên nhưng không được ở quá xa trung tâm thành thị Thủ đô. Việc nguồn nhu cầu nâng cao cũng khiến các Dự án nội đô thuộc tầng lớp cao cấp, đặc thù là các Dự án bất động sản chú trọng đến hệ sinh thái xanh lôi kéo được sự lưu ý đặc biệt phổ thông hơn, được săn đón rộng rãi hơn do các lợi ích về mặt vị trí Công trình cũng như nhà cung cấp, dịch vụ cao cấp với thể giải quyết được cuộc sống của người dân. Trong số các Công trình đó, Waterpoint Nam Long là 1 dòng tên vô cùng nổi trội trên thị trường và lôi kéo được sự chú ý của người mua cả trong và ngoài nước nhờ những trị giá nổi trội khác biệt mà nó với.

NGUYÊN TỐ XANH CHO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG khác biệt

Sở hữu vị trí chiến lược ở trung tâm phía Nam – lối vào ra vào của thành thị, Dự án Waterpoint Nam Long đã đáp ứng được những thách thức lớn trong việc vun đắp Dự án bất động sản khiến cho sao cho hiệu quả hiện nay bằng bí quyết tạo lập 1 không gian sống xanh ấn tượng giữa lòng đô thị. Cụ thể, tất cả các căn hộ tại Waterpoint đều được bề ngoài mang số lượng phòng nhiều, rộng rãi cửa sổ và rất nhiều là các ô cửa kính lớn giúp gia chủ tối ưu được nguồn năng lượng bên ngoài là ánh sáng thiên nhiên và gió trời trùng hợp, điều đấy cũng làm nên một không gian sống phối hợp thân thiện sở hữu môi trường. Ban công được ngoại hình đủ rộng để các cư dân sở hữu thể xếp đặt trồng cây xanh, tạo nên một khu vườn nho nhỏ cho riêng mình, điểm tô thêm cho sắc xanh của tất cả Dự án.

Waterpoint Nam Long, Bến Lức, Long An mở bán

Chiều cao ấn tượng của Waterpoint Nam Long cũng sẽ giúp cư dân được tận hưởng trọn vẹn view toàn thành thị lung linh náo nhiệt trong khoảng trên cao, cũng như hướng ra xa là con sông Hồng phì nhiêu bồi đắp thêm cho thành phố Hà Nội. Nhờ sở hữu ko gian tách biệt hẳn có các ồn ã, xô nhân tình ngoài thị trấn hội như thế mà cư dân với thể thư giãn, tha hồ mỗi khi được trở về căn hộ của mình. ngoài ra, việc nằm ở độ cao lý tưởng, cũng sẽ giúp ko khí lưu thông thấp hơn, trong lành hơn, tránh được khói bụi và tiếng ồn, trong khoảng ấy làm cho giảm nguy cơ ô nhiễm.

không thuần tuý chỉ chú trọng tới nguyên tố xanh bỗng nhiên trong mỗi căn hộ. Chủ đầu cơ của Waterpoint cũng chú trọng đến việc tạo ra một môi trường sống thân thiện mang môi trường bỗng dưng cũng như những nhu cầu sức khỏe các của cư dân trong Công trình. có các khu vườn rộng to như vườn địa đàng, vườn chân trời,…các loại sông lười điều hòa ko khí, trạm lọc nước,…tất cả sẽ hỗ trợ cuộc sống của cư dân rất lớn.

Mang các sự đầu cơ khéo léo và tinh tế nhưng khôn xiết chất lượng vào thiên hướng suy tôn bất chợt trong bề ngoài nhà ở, Waterpoint Nam Long đã tuyệt vời nhật được giải thưởng “Dự án với ngoài mặt cảnh quan ấn tượng nhất” vào năm 2018 tại lễ trao giải Dot Property Việt Nam. ngày nay, những căn hộ của chung cư này vẫn đang trong giai đoạn mở bán chung cuộc.