Nhiều dự án mới ra mắt tại thị trường Hà Nội


Cuối năm bao giờ cũng là “thời khắc vàng” của thị trường Hà Nội, thời điểm này là lúc chủ đầu tư tung hàng chốt doanh thu và người mua thực hiện giấc mơ an cư.

Nhiều dự án đổ bộ thị trường Hà Nội dịp cuối năm

Nhiều dự án đổ bộ thị trường Hà Nội dịp cuối năm

Theo quan sát tại thị trường Hà Nội, càng về cuối năm càng nhiều chủ đầu tư tung hàng mở bán. Sôi động nhất là phân khúc chung cư với nguồn cung tập trung chủ yếu ở ba khu vực chính gồm khu vực phía Nam, phía Tây, khu vực Hồ Tây.

Tại khu vực Hồ Tây, từ trước tới nay luôn nằm trong top khu vực đắt giá nhất thủ đô. Cũng chính bởi lý do đó mà dự án phú quốc không nằm ngoài cuộc chơi cuối năm. Có thể kể đến như Sunshine Riverside trong khu đô thị Ciputra  sẽ chính thức mở bán vào 15/11 tới đây. Được biết, đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội phát triển theo hình thức Hometel.

Trước đó, cũng tại quận Tây Hồ của Sun Group đã chính thức được ra mắt vào hồi cuối tháng 9/2016. Dự án này gồm 2 tòa chung cư cung cấp khoảng 519 căn hộ cao cấp.

Còn tại phía Nam Hà Nội, cụ thể là Tam Trinh – Lĩnh Nam quận Hoàng Mai được xem là khu vực mới nổi khoảng 2 năm trở lại đây. Cơ sở hạ tầng được đầu tư với hàng loạt dự án mở rộng đường Lĩnh Nam, Minh Khai, đường Tam Trinh và tuyến đường nối Minh Khai – Lĩnh Nam – Uyên Duyên, là lý do khiến doanh nghiệp tranh nhau bung hàng thời gian qua.

Chỉ tính riêng quý 4 đã có 2 dự án là Sunshine Garden và Sunshine Palace gia nhập thị trường. Điều đáng nói là dự án  xây dựng gần xong phần thô mới mở bán. Với 4 tòa tháp cao tầng đã cung cấp cho thị trường khoảng 1.500 căn hộ cao cấp.

Đáng chú ý, khu vực này đón nhận thêm nguồn cung lớn đến từ với 610 căn hộ. Được biết, đây là dự án đầu tay của T&T. Chưa hết, trong tháng 11 này, Geleximco cũng sẽ ra mắt với khoảng 2.000 căn hộ.

Được biết cùng với Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm 885 Minh Khai, Geleximco cũng đang triển khai Skyline Hoàng Cầu. Dự án này được chủ đầu tư chính thức công bố từ tháng 11 năm nay.