Đánh giá máy giặt sấy LG Styler


Máy giặt sấy Styler của LG là sản phẩm máy giặt thông minh thế hệ mới, sử dụng hơi nước và chuyển động để giặt sạch và loại bỏ nếp nhăn trên quần áo. Các loại sản phẩm này thường được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam nhờ những tiện ích tuyệt vời, riêng biệt mà chúng mang lại, không mang tính chất chung chung, đại trà như các sản phẩm hàng xuất.

Máy giặt sấy Styler của LG

Điểm mạnh

  • Khử trùng mạnh mẽ: khử khuẩn 99% bằng hơi nước.
  • Không sử dụng nước hay hóa chất tẩy rửa.
  • Với công nghệ TrueSteam, máy giặt sấy nội địa LG giúp tiêu diệt các loại virus gây bệnh có trên quần áo như virus cúm, virus corona, adenovirus.
  • Đạt tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng: Các hóa chất dư (perchloroethylene) và vi khuẩn sống, vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, viêm ruột, dị ứng sẽ bị loại bỏ.
  • Tính năng Easy Pants Crease Care: giúp ủi phẳng quần và tạo nếp li cho quần âu.
  • Quy trình giặt được chia làm 3 giai đoạn

Điểm yếu

  • Kích thước sản phẩm lớn
  • Giá thành sản phẩm cao

Máy giặt thương hiệu LG có tốt không?

Với sự phát triển của công nghệ thì công nghệ giặt của LG cũng ngày càng phát triển, càng ngày càng đa dạng phong phú, chất lượng cũng càng tốt hơn. Cũng như các hãng khác LG cũng có máy giặt cửa trên và cửa trước, nhưng dù bạn thích cửa trên hay cửa trước thì phần thiết kế đẹp và sang trọng, hiện đại không làm bạn thất vọng, bên cạnh đó nó còn có thể là điểm nhấn trong không gian nội thất của bạn nhờ cấu tạo vỏ ngoài chống bám bụi và rỉ sét để giúp máy có độ bền cao hơn.

Khi nhắc đến những công nghệ đời mới trong máy giặt người ta thường nghĩ đến máy giặt LG. Trong đó không quên nhắc tới công nghệ vs 6 giai đoạn chà xát, quay, trộn, đảo, nén và đập nhằm giúp giặt tốt hơn, giữ chất lượng vải và độ bền đẹp cho quần áo được gọi là công nghệ 6 chuyển động.

Hấp dẫn nhất vẫn là Công nghệ giặt hơi nước TrueStream sử dụng sức mạnh của hơi nước giúp thẩm thấu nhanh và nhiều hơn vào sợi vải, giúp quần áo được giặt sạch hơn và sợi vải không bị nhăn, loại bỏ 99.9% vi khuẩn gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra còn có tính năng giặt cho phép lồng giặt và mâm giặt quay ngược chiều nhau, hạn chế quần áo bị xoắn trong quá trình giặt gọi là tính năng giặt Turbo Drum.

Về khối lượng giặt thì rất phong phú có thể đáp ứng tốt nhu cầu của từng gia đình. Có những khối lượng máy giặt như 7kg, 7.5kg – 8.5kg, hoặc trên 8.5kg tùy thuộc vào số lượng người trong mỗi gia đình và nhu cầu của mỗi gia đình.

Giá thành thì cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào thu nhập kinh tế mỗi gia đình có thể mua cho mình một chiếc máy giặt ưng ý. Có các mức khung giá như 4 – 7 triệu, 7-10 triệu và trên 10 triệu, mỗi gia đình có thu nhập cao đều có thể lựa chọn mẫu máy giặt hợp lý.

>>> Tư vấn sử dụng